Hiện nay, ngoài Khám Sức Khỏe theo Thông tư 14 của Bộ Y tế, Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn còn hợp tác một số Bệnh Viện lớn có thẩm quyền “Khám Sức Khỏe Thẻ Xanh” – Khám sức khỏe theo Quyết định 21/2007/QĐ-BYT và Luật An toàn thực phẩm có hiệu lực từ ngày 01/07/2011 ( Luật quy định về điều kiện sức khoẻ đối với những người tiếp xúc trực tiếp trong quá trình chế biến thực phẩm bao gói sẵn và kinh doanh thực phẩm ăn ngay).

Khám sức khỏe định kỳ Tổng Quát được thiết kế tối ưu nhằm đánh giá sức khỏe một cách tổng quát  và chuyên sâu bao gồm các bệnh lý thường gặp, các bệnh lý như khổi u & ung thư

CÁC HẠNG MỤC TỔNG QUÁT

 1. Chiều cao, cân nặng..

 2. Tuần hoàn.

 3. Hô hấp.

 4. Tiêu hóa.

 5. Thận – Tiết niệu.

 6. Sinh dục.

 7. Thần kinh.

 1. Tâm thần.

 2. Hệ vận động.

 3. Nội tiết.

 4. Da liễu.

 5. Mắt.

 6. Tai mũi họng.

 7. Răng hàm mặt.

null

CHỤP X-QUANG TIM - PHỔI THẲNG (KỸ THUẬT SỐ).

null

ANTI HAV IGM

null

SOI PHÂN TÌM KÝ SINH TRÙNG

CẬN LÂM SÀNG LÀ GÌ ?

Khám sức khỏe cận lâm sàng là một khâu nằm trong quy trình khám sức khỏe định kỳ, nó bao gồm nhiều kỹ thuật như: Chụp X-quang, Siêu âm, chụp cắt lớp vi tính (CT), chụp cộng hưởng từ (MRI),…Kỹ thuật y học cận lâm sàng là sự hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

CHỤI CHỨNG CỦA LÂM SÀNG & CẬN LÂM SÀNG

Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng, tác nhân gây bệnh và kết quả điều trị bệnh tay chân miệng. Bệnh TCM có triệu chứng lâm sàng và cận lâm sàng không điển hình. Bệnh tiên lượng tốt, tuy vậy vẫn có trường hợp tử vong. Cần theo dõi các dấu hiệu bệnh nặng để xử trí kịp thời.

kham-the-xanh

DỊCH VỤ ĐẶT LỊCH KHÁM

pic1
Đặt lịch qua điện thoại

Khi gọi điện đặt lịch khám bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin bạn muốn hẹn như ngày tháng, thời gian cụ thể. Chúng tôi sẽ ưu tiên sắp xếp người đã đăng ký trước.

pic2
Đặt lịch qua trang mạng

Bạn có thể trực tiếp gửi thông tin đăng ký qua trang mạng của phòng khám sau khi đã điền đầy đủ thông tin chúng tôi yêu cầu.

CHUÂN-BANNER
Đăng ký qua cửa sổ chat

Tại mỗi giao diện web của chúng tôi đều có cửa sổ trò chuyện, bạn có thể nhận thông tin tư vấn hoặc đăng ký trực tiếp tại cửa sổ trò chuyện.

xet-nghieemj
Đăng ký sau khi chẩn đoán

Sau khi được bác sỹ chẩn đoán bạn có thể xuống khu vực lễ tân tầng 1 để hẹn lịch khám lần tới nếu bạn có việc bận.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SÀI GÒN

 • Nếu Quý Công Ty Có Nhu Cầu, Xin Vui lòng Liên Hệ
 • Địa chỉ : 132 – 134 Lý Thái Tổ, P.2, Q.3, TPHCM
 • Điện thoại : 08.38306677 – 38335177
 • Phòng Kinh Doanh
 • Ngọc Minh : 0913 133 776
 • Thanh Châu : 0916 255 277
 • Mỹ Như : 0914 288 299
 • Linh Nguyễn : 0913 033 776