Tại sao cần phải kiểm tra sức khỏe định kỳ?

Hiện nay, nhiều người chỉ đến cơ sở khám chữa bệnh khi có bệnh mà chưa có thói quen đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. Kiểm tra sức khỏe định kỳ là một cách giúp chúng ta phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm. Chúng ta cần biết rằng khi có sức khỏe thì sẽ có được tinh thần tỉnh táo, minh mẫn và mang đến được những giá trị cho bản thân và gia đình.

Tầm soát, phát hiện bệnh sớm giúp việc điều trị trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như hạn chế tối đa các biến chứng xấu có thể xảy ra.

Lợi ích tuyệt vời của kiểm tra sức khỏe định kỳ

Kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời như:

– Phát hiện sớm mầm bệnh: Mọi cơ thể con người đều có nguy cơ chứa như mầm bệnh nguy hiểm như ung thư hay chỉ sụt giảm liên quan đến bệnh tiểu đường, mỡ máu, gan nhiễm mỡ… Vì vậy, việc khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp phát hiện được những mầm bệnh ấy sớm nhất, từ đó sẽ có những phương pháp điều trị kịp thời và hiệu quả.

– Nâng cao hiệu quả điều trị: Hiệu quả điều trị sẽ tăng cao khi mầm bệnh được phát hiện sớm. Và việc chữa trị sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với khi bắt đầu ở giai đoạn muộn.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị: Kiểm tra sức khoẻ định kỳ sẽ được chữa trị sớm và dứt bệnh. Nếu bệnh phát hiện muộn thì việc điều trị sẽ kéo dài, chi phí khám bệnh, nằm viện tăng lên. Đó là một trong những lí do các bạn nên thường xuyên đi khám bệnh định kỳ.

– Phòng ngừa bệnh hiệu quả: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” là mục đích hàng đầu của việc khám sức khỏe định kỳ. Căn cứ trên những chỉ số xét nghiệm, bác sĩ sẽ tư vấn tận tình về việc thay đổi lối sống, chế độ dinh dưỡng cần thiết giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể để phòng ngừa bệnh tật.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực khám và chữa bệnh, phòng khám Đa Khoa Sài Gòn của chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn phòng tránh và ngăn ngừa được những căn bệnh tiềm ẩn, tầm soát ung thư bằng kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến, cũng như đội ngũ y bác sĩ giỏi, vừa có tài vừa có tâm.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những gói kiểm tra sức khỏe định kỳ

  • Gói khám kiểm tra sức khỏe định kỳ Tiêu Chuẩn (Silver): bao gồm các mục khám cơ bản như khám Mắt, Tai-Mũi-Họng, điện tâm đồ, X-quang tim phổi, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm cơ bản… giúp tầm soát các bệnh lý thông thường và chẩn đoán sớm các yếu tố có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Xem chi tiết gói khám sức khỏe định kỳ tiêu chuẩn (Silver)

  • Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao (Gold): ngoài việc đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát như ở gói khám cơ bản, gói khám chuyên sâu còn giúp tầm soát mở rộng và chuyên sâu hơn ở nhiều chuyên khoa khác nhau, giúp phát hiện thêm nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như virus HP, viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C,…

Xem chi tiết gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao (Gold)

Gói khám sức khỏe định kỳ cao cấp (Diamond): các hạng mục của gói khám được thiết kế khá linh hoạt và chi tiết bao gồm khám lâm sàng, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm và tầm soát Ung Thư giúp phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Xem chi tiết gói khám sức khỏe định kỳ cao cấp (Diamond)

Đặt lịch hẹn vui lòng liên hệ

Phòng khám đa khoa Sài Gòn

CƠ SỞ 1

3A35 Trần Văn Giàu, Phạm Văn Hai, Bình Chánh – TP.HCM
Tel: (028) 3877 2969 – 3768 2222

CƠ SỞ 2

132 – 134 Lý Thái Tổ, Phường 2, Quận 3 – TP.HCM
Tel: (028) 3830 6677 – 3833 5177